ข่าวประชาสัมพันธ์
120 ปี โรงเรียนปากพนัง และการแข่งขันทักษะทางวิชาการ 20- 22 สิงหาคม 2562

120 ปี  โรงเรียนปากพนัง  และการแข่งขันทักษะทางวิชาการ

โรงเรียนปากพนัง  ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนปากพนัง,สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนปากพนัง  เชิญชวนศิษย์เก่าทุกรุ่น  พี่น้องชาวฟ้า-แดง และผู้มีเกียรติ  แสดงความชื่นชมยินดี  เนื่องในโอกาสครบรอบ  120  ปี โรงเรียนปากพนัง

ร่วมกิจกรรม        ทำบุญครบรอบ  120  ปี  แห่งการสถาปนาโรงเรียนปากพนัง
                                          การแข่งขันทักษะทางวิชาการ  "วันวิชาการ  ป.น.

รับชม                  นิทรรศการแสดงผลงานของนักเรียนและครู
                                           นิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการ
                                           มหรสพสมโภช  และเวทีการแสดงของนักเรียน

ระหว่างวันที่   20- 22  สิงหาคม  2562   ณ  โรงเรียนปากพนัง